Trang chủ Tin tức Bán nhà vệ sinh công cộng Bán nhà vệ sinh composite đúc nguyên khối

Bán nhà vệ sinh composite đúc nguyên khối

08/11/2016

Chúng tôi bán các loại nhà vệ sinh composite ghép tấm và đúc nguyên khối.

Nhà vệ sinh di động composite nguyên khối HANDY

Nhà vệ sinh conmposite nguyên khối giá rẻ VSMT 

Nhà vệ sinh nguyên khối giá rẻ

Nhà vệ sinh nguyên khối giá rẻ

Nhà vệ sinh công cộng – VSMTAD1 – nhà vệ sinh di động giá rẻ được sản xuất theo công nghệ Canada, sản phẩm bằng vật liệu composite chứa cốt sợi thủy tinh nên có độ bền theo thời gian. Nhà vệ sinh di động được sản xuất theo công nghệ đúc nguyên khối liền bên trong lẫn bên ngoài, công nghệ này tạo nên sự vững chắc cho nhà vệ sinh và khác hẳn so với cách sản xuất từng tấm ghép lại.

Nhà vệ sinh công cộng VSMTAD1- nhà vệ sinh di động giá rẻ sản xuất bởi Công ty TNHH composite Đức Phát – Nha Trang. bằng vật liệu composite một vật liệu “của thế kỷ 21” với nhiều ưu điểm và ứng dụng tốt nhất cho việc sản xuất nhà vệ sinh di động. Vật liệu composite có thể đáp ứng tốt nhất cho nhà vệ sinh di động kéo dài tuổi thọ thường thì nhà vệ sinh di động có tuổi thọ cao từ 15 năm trở lên, chịu được sự va đập và tác động từ môi trường…

KÊT CẤU VÀ NỘI THẤT.
Nhà vệ sinh công cộng VSMTAD1- nhà vệ sinh di động giá rẻ là sản phẩm thế hệ mới của công ty chúng tôi, đây là sản phẩm có nhiều ưu điểm hơn so với những sản phẩm nhà vệ sinh di động trước kia.

Nhà vệ sinh di động VSMTAD1 – nhà vệ sinh di động giá rẻ được sản xuất để đáp ứng cho tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng, đây là sản phẩm với tiêu chuẩn sử dụng không quá cao cấp nhưng có thể đáp ứng được cho yêu cầu sử dụng phải đẹp, hiện đại, tiện dụng. Nhà vệ sinh di động VSMTAD1 được trang bị đầy đủ nội thất:

Kích thước:
° Phủ bì: 250 x 90 x 130 cm
° Lọt lòng: 200 x 85 x 106 cm

Dung tích:
° Bồn nước: 350 lít.
° Bồn phân: 400 lít.

           Nặng 200 kg

►Nội thất:
– 01 bàn cầu( xổm/bệt). Sàn lót đá hoa cương chống thấm.
– 01 Lavabo + gương soi
–  01 móc treo áo.
–  02 đèn chiếu sáng trong và ngoài

–  01 quạt thông gió

–  01 khóa cửa có chìa
–  01 Hộp đựng giấy vệ sinh
–  Ống thông hơi khử mùi bằng than hoạt tính
– Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng vật liệu Composite cốt sợi thủy tinh cao cấp (F.R.P), không pha bột đá, không ván ép, không sắt thép…

Đặc điểm nổi bật: 

Nhà vệ sinh công cộng sản xuất theo công nghệ đúc thành 1 khối có ưu điểm kết cấu rất vững vàng khi đứng hoặc khi cẩu lên tầng cao, khi di chuyển. Không có khe lắp ráp nên kín khí tuyệt đối nên tránh tình trạng có mùi hôi khó chịu. Ưu điểm nhất của nhà vệ sinh di động đúc nguyên khối là tránh tình trạng bị hở hầm phân, bồn nước. Hạn chế tối đa sự cong vênh do biến dạng nhiệt. Giảm tối đa ứng suất dư bên trong vật liệu do không bị cưỡng bức nắn sửa cong vênh khi lắp ghép.

– Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng vật liệu Composite cốt sợi thủy tinh cao cấp (F.R.P), không pha bột đá, không ván ép, không sắt thép…

nhà vệ sinh di động giá rẻ

Nhà vệ sinh di động VSMTAD1- nhà vệ sinh di động giá rẻ với  sàn nhà vững chắc và chịu tải tốt hơn. Có khung xương thép để  tăng cứng cho sàn. Ngoài ra nhà vệ sinh kết cấu cửa vững chắc, bồn chứa chất thải 400 lít được thiết kế 4 ngăn tự phân hủy, nước thải ra ngoài đạt tiêu chuẩn nước thải Việt nam, van phao tự động để cấp nước, hệ thống thu nước sàn có bẫy khí ngăn mùi…

Nhà vệ sinh di động VSMTAD1 là loại nhà vệ sinh di động giá rẻ nhưng về kiểu dáng, chất lượng và tính tiện nghi thì vượt trội. 

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các loại nhà vệ sinh di động giá rẻ khác.

Nhà vệ sinh di động đôi VSMT2C

Nhà vệ sinh công cộng 3 phòng VSMT3C

Nhà vệ sinh phố đô 2A

Nhà vệ sinh di động phố đô 3A

Container nhà vệ sinh di động từ 2 đến 10 phòng

Để biết được giá và thông tin cụ thể về nhà vệ sinh di động VSMTAD1 – nhà vệ sinh di động giá rẻ quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh với số Hotline 0916258589 để được đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.

 

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by Containernhavesinh.com

Nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh lưu động, nhà vệ sinh công công, nhà vệ sinh composite, container nhà vệ sinh