Trang chủ Tin tức Dịch vụ cho thuê container vệ sinh di động Container nhà vệ sinh di động chất lượng cao

Container nhà vệ sinh di động chất lượng cao

27/04/2021

Container nhà vệ sinh di động chất lượng cao do chúng tôi chế tạo đã được sử dụng hiệu quả tại các công trình xây dựng. Đặc biệt, nó phát huy rất hiệu quả trong các bệnh viện dã chiến hoặc khu cách ly tập trung.

Với năng lực sản xuất lớn, chúng tôi đã đáp ứng tốt nhu cầu nhà vệ sinh di động phục vụ cách ly covid trong những lần bùng phát dịch bệnh trên cả nước.

Container nhà vệ sinh dã chiến

Container nhà vệ sinh dã chiến

Chúng tôi đã chủ động chế tạo nhiều kích thước khác nhau, nhiều tính năng khác nhau để phục vụ đa dạng khách hàng tại các khu vực cách ly trên cả nước. 

Nhà vệ sinh container dạng phòng đơn

Nhà vệ sinh container dạng phòng đơn

Nhà vệ sinh di động HMT05

Nhà vệ sinh di động HMT05

Giao nhà vệ sinh container

Giao nhà vệ sinh container

Nhà vệ sinh, nhà tắm di động Handy đã được cung cấp trên toàn quốc để phục vụ cách ly chống dịch. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn

Nhà vệ sinh di cho sản xuất 3 tại chỗ

Nhà vệ sinh di cho sản xuất 3 tại chỗ

Với năng lực sản xuất lớn, hệ thống phân phốt rộng khắp cả nước. Chúng tôi sẵn sàng phục quý khách trong việc cung cấp nhà vệ sinh dã chiến để tổ chức sản xuất 3 tại chỗ cũng như cách ly phòng dịch. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi có thể giao hàng trong vòng 24h tại các tỉnh thành trên cả nước. Hãy gọi 18001792 để được tư vấn.

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by Containernhavesinh.com