Trang chủ Tin tức Bán nhà vệ sinh công cộng Cuộc cách mạng mới về nhà vệ sinh di động.

Cuộc cách mạng mới về nhà vệ sinh di động.

14/05/2022

Nhà vệ sinh di động đã có ở Việt Nam từ những năm 90, nhưng cho đến trước năm 2010 hầu hết nhà vệ sinh công cộng di động chỉ là các loại cabin nhà vệ sinh có chất lượng thấp. Nó chỉ đáp ứng được các nhu cầu  tối thiểu của người sử dụng.

Thương hiệu Handy xuất hiện năm 2011 với model HMT01, HMT06 đã làm thay đổi căn bản về tiêu chuẩn nhà vệ sinh lưu động tại Việt Nam. Giờ đây chúng đã tiện nghi hơn, tiết kiệm chi phí vận hành hơn và sang trọng hơn. Handy đã áp dụng các tiêu chuẩn cao nhất vào việc thiết kế và chế tạo sản phẩm. 

Nhà vệ sinh di động 2017

Nhà vệ sinh công cộng di động 2017 ( thiết kế 2016 và sản xuất 2017)

Kể từ khi thành lập chúng tôi luôn chú trọng tới R&D. Bộ phân R&D liên tục nghiên cứu và cho ra đời các mẫu nhà vệ sinh lưu động mới. Tất cả các nhà vệ sinh HANDY đều được thiết kế hướng tới người sử dụng. Từ thiết kế tổng thể đến chi tiết đều được chúng tôi tính toán một cách tỉ mỉ. Các thói quen sinh hoạt của người Việt Nam, các đặc điểm công trường thi công tại Việt Nam…đều được chúng tôi tính đến.

Năm 2017 chúng tôi đã cho ra đời một số mẫu nhà vệ sinh di động đơn và đôi mới, những mẫu mới này đã cải tiến rất nhiều so với các model ra đời trước đó. Chúng tôi cho  rằng, sự ra đời của các model nhà vệ sinh di di động mẫu mới trong năm 2017 tạo ra cuộc cách mạng  mới về nhà vệ sinh công cộng di động

Năm 2020 sẽ đánh dấu việc cho ra đời thế hệ nhà vệ sinh công cộng di động thứ 4. Các mẫu ra đời trước đó mặc dù rất tiện nghi và tiện dụng nhưng vẫn được chúng tôi tiếp tục cải tiến. Mọi sự cải tiến của chúng tôi đều nhằm phục vụ người sử dụng một cách tốt hơn. Một trong những sự cải tiến nhảy vọt đó là chúng tôi sẽ tăng kích thước cabin lớn hơn để người dùng thoải mái hơn. Và rất nhiều sự thay đổi khác sẽ được áp dụng trong năm 2020.

Nhà vệ sinh di động H17.2 model 2020

Nhà vệ sinh composite di động  H17.2 model 2020

Trong năm 2020 chúng tôi cũng sẽ cho ra đời một mẫu nhà vệ sinh lưu động hoàn toàn mới, có nội thất vô cùng tiện nghi và có kích thước rộng hơn 1.5 lần so với các model trước đó.

Mẫu nhà vệ sinh di động 2020 có nội thất sang trọng

Mẫu nhà vệ sinh công cộng di động 2020 có nội thất sang trọng

Bên cạnh cabin rộng và các thiết bị vệ sinh cao cấp, nhà vệ sinh lưu động cao cấp mẫu 2020 cũng được trang bị cả tủ chứa đồ và chậu rửa tay đặt bàn sang trọng. Ngoài ra nhà vệ sinh composite di động 2020 cũng có ngoại thất đẹp hơn và kết cấu vững chắc hơn, các khoang chứa nước và khoang bể phốt lớn hơn và thân thiện với môi trường hơn.

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by Containernhavesinh.com