Trang chủ Tin tức Bán nhà vệ sinh công cộng Nhà vệ sinh di động giá rẻ có thực sự rẻ?

Nhà vệ sinh di động giá rẻ có thực sự rẻ?

28/02/2024

Hiện nay có rất nhiều quảng cáo nhà vệ sinh di động giá rẻ hay nhà vệ sinh composite giá rẻ. Với góc độ của người tiêu dùng chúng ta cần đặt ra các câu hỏi.

 • Tại sao lại là nhà vệ sinh lưu động giá rẻ?
 • Giá trị thực sự của chúng là bao nhiêu?
 • Có gì khác biệt giữa giá rẻ và giá “không rẻ”
 • Sản phẩm tôi nhận lại có xứng đáng với số tiền tôi bỏ ra hay không?.
 • Nhà vệ sinh di động giá rẻ

  Nhà vệ sinh lưu động giá rẻ

  Để trả lời được các câu hỏi trên thì người mua hàng phải là người đã từng sử dụng nhà vệ sinh công trường, nhưng vấn đề đặt ra là hầu hết chúng ta đều là người mua hàng lần đầu. Vậy làm thế nào để mua được đúng sản phẩm mình cần.

 • Trước hết người mua hàng cần phải xác định được rõ ràng, thời gian sử dụng, yêu cầu công việc, chi phí vận hành, chi phí sửa chữa.
 • Đối với khái niệm nhà vệ sinh di động rẻ hay đắt, chúng ta cần nhìn vào cấu thành vật tư và phụ kiện của cái nhà vệ sinh đó, phương thức chế tạo. Trước hết các phương thức sản xuất khác nhau tao ra giá thành khác nhau, phương thức sản suất lại phụ thuộc vào yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm. Với các nhà vệ sinh di động giá rẻ chúng được sản xuất từ các tấm composite sau đó ghép lại thành nhà vệ sinh. Việc sản xuất từ các tấm sẽ dẫn đến hiện tượng cong vênh và nhà vệ sinh sẽ không còn cứng vững. Các mối ghép bằng đinh rút nên sản phẩm không chắc chắn, vách tường phía trong hở ra nhiều khe hở lắp ghép. Loại nhà vệ sinh này có giá thành rất rẻ, khoảng trên 10 triệu VNĐ/ cái. 
 • Loại nhà vệ sinh composite giá rẻ thứ 2: Loại này về cơ bản thân và vỏ cũng đã được đúc liền khối, độ dầy của sản phẩn đã lớn hơn loại lắp ghép. Nhưng yếu tố cấu thành nên giá rẻ của loại nhà vệ sinh di động này chính là phương thức tạo màu sắc và các thiết bị lắp cho chúng. Loai nhà vệ sinh này màu sắc được tạo nên bằng phương pháp sơn phủ bên ngoài, phương pháp này dễ tạo nên màu sắc bắt mắt nhưng màu sắc này lại dễ bị bạc, bề mặt ngoài không được nhẵn nên khi sử dụng bị bán bẩn, nhất là nội thất. Loại nhà vệ sinh này cũng được trang bị bệ xí chất lượng thấp ( thường là bệ xí Dolacera cụt giá thành khoảng 350,000VNĐ/cái hoặc loại Dolacera khác có giá thành 650,000VNĐ/cái), vòi nước, đèn quạt, gương và phụ kiện cũng có chất lượng thấp.
 • Vậy nhà vệ sinh di động ” giá đắt” là gì??. Nhà vệ sinh di động giá đắt được đúc liền khối, cả bên trong và bên ngoài. Bạn tưởng tượng rằng toàn bộ phần vỏ bên ngoài là một khối, và toàn bộ phần vách và sản bên trong cũng là một khối. Việc sử dụng màu sắc và bề mặt của “nhà vệ sinh composite giá đắt” cũng hoàn toàn khác. Loại nhà vệ sinh này sử dụng Gelcoat để tạo màu cho các bền mặt ( giống như bồn tắm), Màu được chìm sâu bên trong nên không bị hiện tượng phai màu trong quá trình sử dụng. Vì không dùng phương pháp sơn nên bề mặt nhẵn bóng được tạo nên từ khuôn mẫu nên không bị bám bẩn khi sử dụng.  Các thiết bị vệ sinh cũng được sử dụng loại chất lương tốt hơn như bàn cầu cao INAX (Nhật Bản), Bản lề chịu tải lớn hơn, đèn LED âm trần tiết kiệm điện…

Chọn nhà vệ sinh di động cũng như các sản phẩm khác, đòi hỏi người tiêu dùng phải đánh giá được sản phẩm và trả lời được các câu hỏi tại sao. Chúng ta không thể so sánh hai chiếc xe hơi với 2 tiêu chuẩn khác nhau mà chỉ dựa vào giá được.

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by Containernhavesinh.com