Trang chủ Tin tức Bán nhà vệ sinh công cộng Nhà vệ sinh di động model 2020 sẽ sử dụng hệ thống điện thông minh

Nhà vệ sinh di động model 2020 sẽ sử dụng hệ thống điện thông minh

14/03/2021

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, các ứng dụng mới liên tục được cập nhật giúp cho con người ngày càng có cuộc sống tiện nghi hơn và tiết kiệm năng lượng hơn trước. 

Với nhà vệ sinh di động cũng không nằm ngoài xu thế đó. Vì vậy tất cả các model nhà vệ sinh công cộng được thiết kế trong năm 2018 chúng tôi sẽ thay thế các công tắc bật đèn và quạt thông thường sang công tắc cảm ứng hồng ngoại.

Mặt hồng ngoại bật/tắt nguồn điện

Mắt hồng ngoại bật/tắt nguồn điện

Các mắt thần cảm biến sẽ biết khí nào có người sử dụng nhà vệ sinh và sẽ tự động bật đèn và quạt thông gió khi có người. Đồng thời nó cũng sẽ tự động tắt nguồn điện khi không có người. 

Đây là một thay đổi trong thiết kế để nhà vệ sinh di động ngày càng tiện nghi hơn, ý tưởng này dựa trên sự khảo sát thói quen sử dụng nhà vệ sinh công công của chúng tôi. Kết quả khảo sát cho thấy hầu hết mọi người đều không tụ động tắt đèn và quạt thông gió khi ra khỏi nhà vệ sinh công cộng. Giải pháp này giúp người sử dụng có thể yên tâm không lo tắt điện. Nó là cũng là giải pháp xanh trong thiết kế nhà vệ sinh di động của chúng tôi

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by Containernhavesinh.com