Trang chủ Tin tức Bán nhà vệ sinh công cộng Nhà vệ sinh di động phục vụ cách ly và khám sàng lọc Covid-19

Nhà vệ sinh di động phục vụ cách ly và khám sàng lọc Covid-19

11/05/2021

Nhà vệ sinh di động Handy đã được sử dụng ở rất nhiều khu cách ly y tế tập trung và khu vực khám sàng lọc covid trên cả nước. Các model được dùng nhiều là H17.2D, H17.2 và H17.3. Những sản phẩm này đều là các loại nhà vệ sinh bằng vật liệu composite chất lượng cao được đúc nguyên khối. Các thiết bị vệ sinh lắp đặt bên trong đều sử dụng loại cao cấp đắt tiền. 

Ưu điểm lớn nhất của những sản phẩm này là thời gian thi công nhanh chóng và không phải thi công các cơ sở hạ tầng khác. Bạn chỉ cần chỗ đặt và cấp điện nước là xong. Chính vì sự thuận tiện trong lắp đặt, sự cơ động của sản phẩm cũng như sự tiện nghi của nội thất mà nó được dùng rất nhiều ở các bệnh viện dã chiến, khu cách ly, khu vực khám sàng lọc ở bệnh viện…

Nhà vệ sinh di động cách ly covid

Nhà vệ sinh di động cách ly covid-19

Chúng tôi có mạng lưới bán hàng trên cả nước và có thể giao hàng ngay lập tức trong vòng 30-48h trên toàn quốc để đảm bảo tiến độ triển khai tại các khu cách ly và bệnh viện. Ngoài những model này, chúng tôi còn có hơn 20 model khác để quý khách lựa chọn. Hãy gọi 18001792 để được tư vấn đặt hàng.

Nhà vệ sinh phục vụ cách ly và khám sàng lọc covid-19

Nhà vệ sinh phục vụ cách ly và khám sàng lọc covid-19

 

 

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by Containernhavesinh.com