Trang chủ Tin tức Bán nhà vệ sinh công cộng Thiết kế và chế tạo nhà vệ sinh di động

Thiết kế và chế tạo nhà vệ sinh di động

12/03/2021

Nếu quý vị đã nhàm chán với các mẫu nhà vệ sinh di động composite cũ. Một số tính năng đã không còn phù hợp, các đòi hỏi mới yêu cầu nhà vệ sinh lưu động ngày càng tiên nghi hơn, tiết kiệm nước hơn và giảm bớt nhân công duy trì vệ sinh.

Xuất phát từ các yêu cầu đó, chúng tôi hàng năm đều thiết kế và chế tạo ra các mẫu nhà vệ sinh công trường mới nhằm thay thế dần các mẫu nhà vệ sinh cũ.

Tháng 12 năm 2015 chúng tôi cho ra đời 2 mẫu nhà vệ sinh di động đơn hoàn  toàn mới:

Nhà vệ sinh di động đơn xí bệt HMT 01. Đây là mẫu nhà vệ sinh di động cao cấp được chúng tôi thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn của Nhật Bản như: Kích thước vừa phải để thuận tiện trong việc di chuyển, Khung vỏ chắc chắn để chống chọi với điều kiện sử dụng khắc nghiệt tại các công trường xây dựng. Nội thất của và ngoại thất của nhà vệ sinh composite HMT01 được chúng tôi đúc liên khối tạo nên độ vững chắc cho nhà vệ sinh. Các thiết bị vệ sinh cũng được sử dụng theo tiêu chuẩn Nhật Bản gồm: Xí bệt (bàn cầu cao) Inax, đèn Led âm trần, quạt thông gió, lavabo, van phao ngắt nước tự động, khóa cửa và bản lề chắc chắn hơn.

Nhà vệ sinh lưu động xí xổm HMT06 cũng có những cải tiến tương tự như HMT01 về thân vỏ. Nhưng xuất phát từ yêu cầu của công trường cần có một nhà vệ sinh chắc chắn và sạch sẽ với những yêu cầu cơ bản về các thiết bị vệ sinh lắp kèm theo nhằm tạo ra một thế hệ nhà vệ sinh di động có chất lượng tốt nhưng giá thành hợp lý.

Sau gần một năm ra đời của 2 sản phẩm HMT01 và HMT06 chúng tôi đã nhận được sự phản hồi tích cực từ quý khách, đây sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục cho ra đời các mẫu nhà vệ sinh mới trong tương lai.

Một số hình ảnh từ tạo mẫu đến sản phẩm.

Mẫu nhà vệ sinh HMT06 được tạo lên từ gỗ công nghiệp

hmt01_2-2

Vỏ nhà vệ sinh di động HMT01 và HMT06 làm từ composite.

vo-nha-ve-sinh-hmt01

Thân vỏ nhà vệ sinh HMT06 được đúc liền khối bằng composite, màu gelcoat được tạo ra ngay từ khi đúc.

vo2-nha-ve-sinh-hmt01

Khác với các nhà vệ sinh di động được chế tạo bằng cách ghép các tấm và nối bằng đinh rút, nhà vệ sinh di động HANDY được đúc thành một khối khép kín.

vo-nha-ve-sinh-hmt06

Nhà vệ sinh composite HMT06 cũng được đúc liền khối.

vo2-nha-ve-sinh-hmt06

Việc giá thành nhà vệ sinh HMT06 thấp hơn hoàn tòan là do được trang bị bệ xí xổm, còn chất lượng thân vỏ tương đương với nhà vệ sinh di động cao cấp.

nha-ve-sinh-di-dong-hmt01

Nhà vệ sinh composite HMT01.

nha-ve-sinh-luu-dong-hmt06

Nhà vệ sinh composite di động HMT06

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by Containernhavesinh.com