Trang chủ Tin tức Bán nhà vệ sinh công cộng Thông báo về bốt gác bảo vệ giả

Thông báo về bốt gác bảo vệ giả

29/04/2024

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một thông báo quan trọng về việc xuất hiện hàng giả liên quan đến sản phẩm bốt gác Handy, một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực này nhiều năm qua.

Do sự phổ biến và uy tín của bốt gác Handy, một số đơn vị không chính thống đã lợi dụng thương hiệu này để sản xuất và phân phối các sản phẩm giả mạo. Chúng tôi đã phát hiện một số trường hợp khi các hình ảnh của bốt gác Handy được lấy trộm và sử dụng để quảng bá các sản phẩm không chính hãng trên các trang web bán hàng trực tuyến.

Quảng cáo bán bốt gác Handy giả của trang web TST-home. com

Quảng cáo bán bốt gác Handy giả của trang web TST-home. com

Thông thường các công ty này không có sản phẩm chính hãng mà sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bốt gác composite chất lượng thấp với giá rẻ nhằm đánh lừa những khách hàng không có kinh nghiệm mua sắm. 

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc sử dụng hàng giả không chỉ làm tổn thương uy tín của thương hiệu Handy mà còn đe dọa đến sự an toàn quý khách hàng khi sử dụng các sản phẩm này. 

Để đảm bảo an toàn và chất lượng, chúng tôi khuyến khích quý khách hàng chỉ mua sản phẩm Handy từ các nhà phân phối chính thức hoặc các đại lý uy tín. Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào về tính xác thực của sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hiểu biết của quý khách hàng trong việc đảm bảo an toàn và chất lượng cho cộng đồng.

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by Containernhavesinh.com