Toilet di động

08/03/2021

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh di động cần tính toán đến thời gian sử dụng:

Gia đình bạn có người già, gia đình bạn có người ốm hay gặp khó khăn trong vấn đề đi lại, hay bạn là người có thói quen đi vệ sinh lúc đêm mà lại ngại phải leo lên leo xuống mấy tầng lầu để tới nhà vệ sinh. Giải pháp cho bạn chính là thiết kế vô cùng thông minh:

Toilet di động

Toilet di động

Chiếc bô dạng bồn cầu – siêu nhẹ – siêu vững chắc – siêu thoải mái – siêu tiện ích sau đây!Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, người già, người đang ốm bệnh, người gặp khó khăn trong việc đi lại hằng ngày thì chiếc bô dạng bồn cầu này là một giải pháp tối ưu cho bạn. Giúp bạn không còn phải mất nhiều thời gian dìu người già, người bệnh ra tận nhà vệ sinh, điều này giúp cho bạn và cả người nhà thuận tiện và thoải mái hơn đồng thời giúp người già, người bệnh, người đi lại khó khăn đỡ mệt mỏi.

Toilet lưu động

Toilet lưu động

Nhà vệ sinh di động dạng bồn cầu này cũng có ích nếu bạn là người hay có thói quen đi vệ sinh lúc khuya mà nhà vệ sinh lại ở xa, chiếc bô này sẽ giúp bạn đỡ ngại phải đi lên xuống mấy tầng lầu rồi mới có thể quay lại giường ngủ.Đây là một sản phẩm vô cùng thông minh với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng hữu ích.

Với 5 chi tiết rời dễ dàng tháo hay lắp lại mà không cần quá nhiều công sức, cũng không phải gọi thợ tốn kém. Sản phẩm gồm 1 thân bồn cầu và nắp có thể chứa bên trong 1 bô có quai xách để thuận tiện cho bạn thay rửa mỗi ngày ( không như bô kiểu cũ không có quai), bô còn có nắp giúp không bay mùi mất vệ sinh. Ngoài ra còn có bệ để ngồi rất êm ái.Sản phẩm có tính di động cực cao do siêu nhẹ nên bạn hoàn toàn có thể di chuyển đến bất cứ đâu mà bạn thích. Có thể tháo rời để đem rửa vô cùng tiện lợi. Bệ ngồi rộng rãi và vững chắc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Ngoài nắp bồn còn có cả nắp bô nữa nên bạn yên tâm sẽ không có mùi.

 

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by Containernhavesinh.com