Trang chủ Tin tức Bán nhà vệ sinh công cộng Top 5 nhà vệ sinh di động rẻ nhất

Top 5 nhà vệ sinh di động rẻ nhất

17/03/2021

 Trên thị trường có nhiều mẫu  nhà vệ sinh di động giá rẻ  từ 9 đến 15 triệu. Tuỳ theo mục đích yêu cầu sử dụng của người dùng để lựa chọn các loại nhà vệ sinh phù hợp. Tất cả các nhà vệ sinh đều có các trang thiết bị cần thiết như, bể nước sạch, bể phốt, bàn cầu, vòi nước… Tuy nhiên việc có hay không các thiết bị vừa nêu không quyết định đến giá thành sản xuất. Giá thành sản xuất  phụ thuộc phần lớn và chất lượng của cabin và chất lượng các thiết bị lắp trong nhà vệ sinh đó chứ. 

  1. Nhà vệ sinh composite Vinacabin V17.3
Nhà vệ sinh di động Vinacabin V17.3

Nhà vệ sinh di động Vinacabin V17.3

Đây là nhà vệ sinh di động giá rẻ nhất trong dòng sản phẩm của Viancabin. Nó có giá bán từ 15 cho đến 16tr đã bao gồm VAT. Sản phẩm này được chế tạo đúc nguyên khối cả bên trong và bên ngoài, nội thất khá nhẵn và đẹp, chất lượng cabin dầy chống va đập tốt. 

2. Nhà vệ sinh di động HANDY HMT06

Nhà vệ sinh di động công trường

Nhà vệ sinh di động công trường

Nhà vệ sinh composite HANDY HMT06 có cấu tạo gần giống như như nhà VINACABIN V17.3. Sự khác nhau đôi chút ở việc  bố trí không gian nội thất. V17.3 bố trí nội thất theo đường chéo còn HMT06 bố trí theo trục trươc – sau.  Loại cabin vệ sinh này chế tạo chuyên dùng để phục vụ thi công nên có chất lượng cabin khá tốt, các thiết bị nội thất cơ bản và kết cấu chắc chắn. Sản phẩm này được bán với giá từ 14,5 đến 15,5 triệu đã bao gồm thuế VAT.

3. Nhà vệ sinh di động Saigon Composite. (SGC)

Nhà vệ sinh di động Saigon Composite

Nhà vệ sinh di động Saigon Composite

Nhà vệ sinh di động này trước đây được sản xuất bởi Saigon Composite. Sản phẩm này trước đây chất lượng cũng khá tốt nhưng lại có giá thành cao. Từ năm 2010 Saigon Composite đã chấm dứt hoạt động nên có nhiều công ty và các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ đã chế tạo sản phẩm giống như vậy. Các công ty này chủ yếu cạnh tranh về giá nên đã hạ thấp tiêu chuẩn sản phẩm để có có giá bán rẻ mặc dù kiểu dáng vẫn như của Saigon Composite. Do có nhiều nhà sản xuất khác nhau nên nó được gọi bằng nhiều tên khác nhau như phố đô, VSC, PT….Khách hàng thường hay nhầm lẫn giữa sản phẩm của Saigon Composite trước kia và sản phẩm được sản xuất sau này. Vì hình ảnh trên Internet chủ yếu là ảnh sản phẩm của Saigon composite, khách hàng cần chú ý giữa sản phẩm thực nhận và hình ảnh trên báo giá hoặc trên Internet. Sản phẩm này có kiểu dáng ngoại thất trông khá đẹp nhưng nhược điểm là nội thất không được trơn nhẵn và lớp vỏ bên ngoài tuy dầy nhưng chịu lực yêú do vật tư composite bị trộn thêm bột đá để giảm giá thành.  Toilet di động này  nhược điểm lớn nhất là nó không quản lý được mùi hôi bốc ra từ hầm phân khuếch tán vào bên trong cabin và bên ngoài xung quanh khu vực lắp đặt. Nó có giá bán từ 12 đến 14 triệu đồng tuỳ theo công ty sản xuất.

4. Nhà vệ sinh di động URENCO

Nhà vệ sinh di động giá rẻ

Nhà vệ sinh di động giá rẻ

Nhà vệ sinh này được ra đời khá sớm để phục vụ Segame 21 và được sản xuất bởi URENCO theo thiết kế nguyên bản của Trung Quốc. Từ năm 2009 URENCO đã không còn sản xuất nhà vệ sinh di động bằng composite nữa. Giờ đây có nhiều nhà sản xuất khác nhau cùng chế tạo sản phẩm này.  Cũng vì các nhà sản xuất cạnh tranh theo xu hướng giá rẻ nên chất lượng sản phẩm không   được như những ngày đầu được sản xuất bởi URENCO. Do được sản xuất bởi nhiều có sở khác nhau nên nó có nhiều tên gọi khác nhau như PT01,PTC.. và có giá bán từ 9-10 triệu đồng. Đặc điểm là nội thất khá xấu không có trần, vỏ cabin mỏng, kết cấu yếu và các thiết bị lắp theo chất lượng kém.

5. Nhà vệ sinh di động dã chiến.

Nhà vệ sinh di động dã chiến

Nhà vệ sinh di động dã chiến

Loại nhà vệ sinh di động này có nhiều nhà sản xuất khác nhau, nhưng chủ yếu là sản xuất theo yêu cầu của các nhà thầu. Khi có yêu cầu các cơ sở composite sẽ sản xuất riêng cho từng nhà thầu xây dựng cụ thể. Nhưng đặc điểm chung là các sản phẩm này không có tiêu chuẩn chất lượng cụ thể và nhất quán. Tuỳ theo ngân sách để sản xuất ra sản phẩm có chất lượng tương ứng. Hiện nay thông thường giá bán rơi vào từ 8 đến 9 triệu đồng/cabin. Sản phẩm có thể có ốp nội thất hoặc không, Nếu quý khách muốn sử dụng các sản phẩm này, hãy liên hệ để đặt hàng tại các cơ sở sản xuất composite.

 

 

 

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by Containernhavesinh.com