Trang chủ Container văn phòng Container nhà điều hành Handy H20F

Container nhà điều hành Handy H20F

11/03/2021

Container văn phòng Handy H20F được sản xuất hàng loạt kể từ 2020. Sản phẩm được thiết kế theo kích thước container chuẩn ISO nhưng đã được nhiệt đới hoá để phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Đặc biệt không gian sử dụng, thiết bị và các tính năng sử dụng theo chuẩn container văn phòng của các nước tiên tiến.

Container văn phòng Handy H20F

Container văn phòng Handy H20F

Container văn phòng tiêu chuẩn dài 20 ‘ tức là 6m là loại container giá cả phải chăng nhất trong bộ sưu tập của chúng tôi. Bên trong được cách nhiệt cho điều kiện mùa đông của miền Bắc . Container là một văn phòng di động hoàn toàn sẵn sàng để sử dụng quanh năm. 

Đi kèm với cửa ra vào tiêu chuẩn, hai cửa sổ, đèn chiếu sáng và hai bộ tản nhiệt điện. Màu sắc bên ngoài là màu xám nhạt (RAL 7035), màu bên trong màu trắng với sàn PVC 2mm màu xám. 

Bề mặt nội thất màu trắng và chiều cao trong nhà là 2.520 mm tạo ra một không gian bên trong đầy đủ ánh sáng cho container. Diện tích trong nhà khoảng. 12,5 m2

Các container có thể được liên kết với nhau, với nguồn điện được cung cấp bằng ổ cắm 5 chân, 32A, có thể chuyển đổi sang 16A bằng bộ chuyển đổi. Container văn phòng 20 feet tiêu chuẩn có thể được trang bị một số phụ kiện và cách bố trí theo ý muốn. Các phụ kiện phổ biến bao gồm máy điều hoà không khí, ổ cắm máy tính, quạt thông gió và các cửa sổ bổ sung. Các cửa sổ của container có cửa chớp bằng nhôm tiêu chuẩn, có nghĩa là bạn có thể đóng cửa một cách an toàn vào ban đêm.

Container văn phòng 20F

Container văn phòng 20F

Container điều hành công trình H20F

Container điều hành công trình H20F

Nhà container 20 Feet

Nhà container 20 Feet

Thông số kỹ thuật: 

Kích thước: 

Dài: 6050 mm, Rộng: 2430 mm, Cao: 2790 mm

Trang bị

– Cửa ra vào có thể khóa bằng chìa khóa

– 1 cửa sổ nhôm Xingfa mở hất 

– 1 cửa sổ lùa nhôm Xingfa kính cường lực 8mm

– Hệ thống điện, ổ cắm điện, tủ điện, đèn LED và quạt hút gió

– Hệ thống điện chờ lắp điều hoà

Bạn có thể chọn vị trí của cửa sổ và cửa ra vào. Bộ chứa Cơ bản chỉ thích hợp cho một không gian riêng lẻ và không thể kết hợp thành các đơn vị lớn hơn. Không gian cao cấp được sử dụng để xây dựng các đơn vị lớn và các mô hình đặc biệt.

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by Containernhavesinh.com