Trang chủ Container văn phòng Nhà điều hành di động Handy H20x10F

Nhà điều hành di động Handy H20x10F

11/03/2021

Nếu bạn muốn có một không gian rộng đến 18m2 và dễ dàng bố trí nội thất thì nhà container cao cấp Handy H20x10F là một lựa chọn hoàn hảo cho yêu cầu của bạn. Nhà điều hành công trường xây dựng Handy được thiết kế với kích thước rộng tối đa chiều ngang mà các phương tiện có thể vận chuyển. Kích thước chiều dài 6m và chiều rộng 3m là một chuẩn kích thước vàng cho không gian sử dụng.

Nhà container di động Handy H20x10F

Container di động Handy H20x10F

Phòng nghỉ điều hành Handy H20x10F là mô hình lớn hơn của Container 20 ′. Một phòng nghỉ rất phổ biến cho sử dụng cá nhân hoặc cho các cấu trúc lớn hơn. Một giải pháp tuyệt vời khi bạn cần nhiều không gian hơn một container văn phòng cơ bản. 

Với diện tích khoảng 20 m², container cung cấp một không gian văn phòng, kho chứa hoặc phòng nghỉ được cách nhiệt và sưởi ấm với đèn LED. Các thiết bị tiêu chuẩn cho container bao gồm đèn LED, ổ cắm điện, cửa sổ, hệ thống thông gió và cách nhiệt tuyệt vời, thích hợp sử dụng quanh năm. 

Bề mặt màu trắng và chiều cao trong nhà là 2.520 mm tạo ra một không gian nội thất sáng sủa. Các bức tường dễ dàng giữ sạch sẽ vì chúng được làm bằng kim loại mịn và sàn nhựa màu xám rất bền. Cửa sổ và cửa ra vào có thể được đặt theo ý muốn của bạn

Container nhà điều hành

Container nhà điều hành

Nhà điều hành công trường

Nhà điều hành công trường

Container văn phòng 6x3m

Container văn phòng 6x3m

Nội thất container văn phòng

Nội thất container văn phòng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước bao:

Dài: 6050 mm, Rộng: 3200 mm, Cao: 2790 mm

Kích thước thông thuỷ:

Dài: 5800 mm, Rộng : 2950 mm, Cao: 2520 mm.

Thể tích không gian: 40m3

Màu tiêu chuẩn là xám đậm (RAL 7024) và xám nhạt (RAL 7035), nhưng theo yêu cầu, chúng tôi có thể chế tạo thùng chứa của bạn bằng các màu đặc biệt. Các container có thể được liên kết với nhau, với nguồn điện được cung cấp bằng ổ cắm 5 chân, 32A, có thể chuyển đổi sang 16A bằng bộ chuyển đổi. Văn phòng di động 6 × 3,2m có thể được trang bị một số phụ kiện và cách bài trí theo ý muốn.

Các phụ kiện phổ biến bao gồm máy điều hoà không khí, ổ cắm máy tính, máy thông gió và các cửa sổ bổ sung. Các cửa sổ của container có cửa chớp bằng nhôm tiêu chuẩn, có nghĩa là bạn có thể đóng cửa một cách an toàn vào ban đêm.

Vận chuyển lắp đặt bằng xe tải và cần trục từ các góc chuyên dùng hoặc xe nâng.

 

 

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by Containernhavesinh.com